Xy Lanh Festo DSBC

P/N: DSBC
  • Cấu hình chuẩn với hai khe cảm biến
  • Tác động kép.
  • Đường kính piston: 32, 40, 50, 63, 80, 100, 125 mm
  • Hành trình:               1 - 2800 mm
  • Lực:                          483 - 7363N

Xy Lanh Festo DSBC - Xuất Xứ Festo Đức - Có CO/CQ - Giá Tốt.

Xy Lanh Festo DSBC - Đệm khí nén có thể điều chỉnh

Xy lanh khí nén Festo dòng DSBC với đệm khí nén có thể điều chỉnh được ở cả hai đầu truyền động. Với thanh piston bằng thép hợp kim cao mang lại hiệu suất vận hành tuyệt vời, trọng lượng tổng thể thấp và tuổi thọ lâu dài. Các thiết bị truyền động khí nén tác động kép này có các cổng kết nối kép để cung cấp khí nén để tiến và lùi cần piston theo chuyển động thẳng. Các thanh piston từ tính cho phép phát hiện vị trí không tiếp xúc thông qua cảm biến tiệm cận được gắn trong các khe dọc thân xi lanh.

DSBC Festo

Đệm khí nén có thể điều chỉnh

Các xy lanh Festo DSBC có đệm điều chỉnh kiểu PPV được trang bị một piston đệm đặc biệt như một phần mở rộng cho piston chính. Đệm khí nén này tạo nên một đệm khí để hấp thụ năng lượng ở các vị trí cuối, tích tụ và thải khí theo cách có mục tiêu. Phương pháp hấp thụ năng lượng này làm cho các xi lanh này trở nên lý tưởng cho các ứng dụng có tải trọng trung bình đến nặng và tốc độ cao.

Các tính năng và lợi ích của xy lanh Festo DSBC

     + Cấu hình chuẩn với hai khe cảm biến

     + Nhiều biến thế.

     + Tác động kép.

     + Cảm biến vị trí.

     + Đường kính piston: 32, 40, 50, 63, 80, 100, 125 mm

     + Hành trình: 1 - 2800 mm

     + Lực: 483 - 7363N

     + Đệm cố định / điều chỉnh / tự điều chỉnh.

     + Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Dòng xy lanh Festo DSBC này được thiết kế với vòng đệm bằng nhựa ở 2 đầu thanh piston giúp xy lanh giảm chấn rất tốt. Có 3 loại vùng đệm sau:

     + Đệm P: có miếng nhựa tròn đàn hồi được lắp đặt ở cả 2 đầu thanh piston.

     + Đệm PPS: là 1 dạng đệm khí nén, tự điều chỉnh ở cả 2 đầu.

     + Đệm PPV: cũng là 1 dạng khí nén, có thể điều chỉnh ở cả 2 đầu.

Làm cách nào để lắp đặt xy lanh Festo DSBC?

Bộ truyền động tròn khí nén dòng DSBC phù hợp với tiêu chuẩn ISO 15552 cho phép chúng được lắp ở bất kỳ vị trí nào để phù hợp với ứng dụng yêu cầu. Tiêu chuẩn ISO 15552 thiết lập các kích thước lắp theo hệ mét cho các xi lanh cung cấp khả năng thay thế cho các xi lanh thủy lực và khí nén thường được sử dụng. Các phụ kiện lắp đặt tùy chọn mang lại sự linh hoạt hơn nữa cho phép gắn xi lanh với giá đỡ xoay để di chuyển tự do, lắp chân để hỗ trợ dưới tải trọng cao hoặc kết hợp với các bộ truyền động khác để cung cấp phạm vi chuyển động rộng hơn.

Xy lanh Festo DSBC

Ausotech cung cấp đầy đủ các loại xy lanh Festo DSBC. Vì vậy, vui lòng cho chúng tôi biết đường kính piston, hành trình piston và đầu piston bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất:

  1. Đường kính piston: 32, 40, 50, 63, 80, 100, 125 mm

  2. Hành trình: 1mm - 2800mm

  3. Đầu piston: ren trong hoặc ren ngoài.

Các bạn có thể click vào nút "YÊU CẦU BÁO GIÁ" để gửi thông tin về cho chúng tôi hoặc có thể gọi trực tiếp HOTLINE: 0908.966.579. 

 

 

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo