Giới thiệu về công ty TNHH Ausotech | www.ausotech.com

Công ty TNHH AUSOTECH xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng nhất. Chúc quý khách sức khỏe và thành công trên mọi lĩnh vực.

Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống điều khiển tự động, bảo trì thiết bị, cải tiến hệ thống dây chuyền sản xuất trong nhà máy, dùng các thiết bị khí nén FESTO, SMC, và thiết bị điện của các hãng Primus, Daco, Schneider, Panasonic, Mitsubishi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là doanh nghiệp tiên phong về việc tư vấn, lắp đặt, thi công hệ thống điện, và hệ thống chiếu sáng công nghiệp, dân dụng, vv.

Sứ mệnh

Công ty TNHH AUSOTECH mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ riêng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp và phục vụ tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và giá trị tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tầm nhìn

Với định hướng xây dựng công ty TNHH Ausotech trở thành nhà tích hợp hệ thống điều khiển tự động, bảo trì thiết bị, cải tiến hệ thống dây chuyền sản xuất trong nhà máy hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng muốn tìm kiếm những sản phẩm uy tín, chất lượng được đảm bảo dựa trên cam kết chính sách đổi, trả và dịch vụ bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Định hướng phát triển

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng và chất lượng sản phẩm. Tập trung các nguồn lực để cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động. nhiệt tình và ham học hỏi, công ty TNHH Ausotech tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi, tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.

Là đối tác tin cậy

Công ty chúng tôi hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín trên toàn thế giới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng hơn. Sau đây là những cam kết của chúng tôi:

  • Cam kết hàng chính hãng

  • Giao hàng tận nơi nhanh nhất

  • Giá siêu tốt

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo